SỰ ĐẦU TƯ

kindle.jpg
 

Bedrock đầu tư vào học sinh của chúng tôi

Bedrock được tạo dựng từ niềm tin rằng chúng tôi có thể thay đổi cách tư duy và học tập của học sinh Việt Nam. Chiến lược của chúng tôi dài hạn. Không chỉ giúp bạn trúng tuyển vào trường đại học, mà còn giúp bạn thành công trong cuộc sống. 

Một phần của sự thành công đó có thể bao gồm cả mục tiêu làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp của bạn. Tuy Bedrock không thể thay đổi các quy định về thị thực làm việc chuyên môn tạm thời (H1B visa) tại Mỹ, nhưng chúng tôi biết rằng, các ngành STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học) nhìn chung có khả năng nhận được phần lớn các cơ hội nghề nghiệp cho Chương trình thực tập không bắt buộc sau khi tốt nghiệp, cũng như nhận được hơn 60% thị thực làm việc tại Mỹ. Bedrock giúp học sinh Việt Nam chuẩn bị cho những tiêu chuẩn học thuật nghiêm ngặt để giúp các em học sinh toàn diện hơn, có thể giao tiếp, truyền đạt ý tưởng một cách hiệu quả trở thành những ứng viên sáng giá cho những chương trình thực tập và công việc tiềm năng.Làm thế nào để giúp học sinh toàn diện hơn và giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc hơn so với những kĩ năng thi cử đơn thuần? Chúng tôi tạo ra điều kiện cho tư duy được phát triển. 

Mỗi học sinh đều được nhận một máy đọc sách Amazon Kindle

Một trong những cách học sinh có thể củng cố nền tảng kiến thức của mình đó là: đọc, đọc và đọc nhiều hơn nữa. Bedrock yêu cầu học sinh đọc rất nhiều. Xuyên suốt khoảng thời gian của học sinh tại Bedrock, mục tiêu của chúng tôi là mỗi em sẽ đọc hơn 10 000 trang - tương đương với khoảng 40 cuốn sách. Vì vậy chúng tôi trang bị cho mỗi học sinh một máy đọc sách Kindle có thể truy cập vào thư viện hàng ngàn đầu sách vốn không có sẵn nếu bạn tự mua một máy Kindle riêng. 

Mỗi học sinh đều có thể tiếp cận tất cả cố vấn của chúng tôi để được hỗ trợ với các dự án đặc biệt.

Các dự án và nỗ lực của học sinh mà trước đây chúng tôi đã đầu tư thời gian và địa điểm cho các em bao gồm: 

  • Một ứng dụng trên hệ điều hành iOS/Android.

  • Trại hè Khoa học S.O.S tại trường Hà Nội - Amsterdam. 

  • Sản xuất hình ảnh động chuyên nghiệp, bao gồm một seri Netflix được quay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

  • Hệ thông tưới nước và lấy ánh sáng mặt trời tự động. 

  • Chụp ảnh mô hình kiến trúc.