CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP DÀNH CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

 
 

1. Ai điều hành Bedrock?

Giám đốc Bedrock là anh Justin Doddridge Shelby. Justin tốt nghiệp Đại học Chicago năm 2010 và chuyển tới Việt Nam năm 2013 cùng vợ anh, một người Hà Nội. Một trong những mục tiêu của Bedrock đó là tận dụng các mối quan hệ của Justin tại trường Chicago nói riêng và trong giới học thuật tại Mỹ nói chung để đưa những nhân tài ưu tú nhất đến Hà Nội. Một trong những mục tiêu khác của Justin đó là giúp học sinh có được những hiểu biết và đánh giá cơ bản về giáo dục đại học ở nền văn minh phương Tây.

Từ năm 2013 tới 2016, Justin đảm nhiệm vai trò cố vấn đại học tại một công ty tư vấn giáo dục ở Việt Nam. Anh yêu thích công việc này, nhưng cho rằng một phương pháp tiếp cận mới là cần thiết - và Bedrock ra đời.

2. Con tôi có thật sự được quan tâm 1-1 không?

Có. Mỗi cố vấn sẽ nhận tối đa 10 học sinh mỗi mùa. Điều này có nghĩa là chúng tôi giới hạn số học sinh tại trung tâm.
 

 
 

4. Tỉ lệ thành công các học sinh của trung tâm được trúng tuyển là bao nhiêu?

100%.

3. Tại sao chúng tôi nên chọn Bedrock thay vì một trung tâm khác?

Lí do lớn nhất bạn nên lựa chọn Bedrock là vì chất lượng đồng đều của chúng tôi. Chúng tôi chỉ tuyển cố vấn từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, và lựa chọn những người mới tốt nghiệp. Điều này là quan trọng: học sinh đã tốt nghiệp càng lâu thì càng không nắm rõ tình hình thực tế. Những cử nhân mới tốt nghiệp là phù hợp nhất để giúp học sinh Việt Nam trúng tuyển. Chúng tôi đảm bảo rằng một cử nhân từ trường đại học top đầu ở Mỹ sẽ cố vấn riêng trực tiếp cho con bạn. Các trung tâm khác có đảm bảo được điều này?

 
 
 
 
 
 
 

5. Nếu con tôi không được tuyển với đủ chi phí để nhập học thì sao?

Chúng tôi được trả phí cho kết quả, không phải cho ý định tốt nhất: chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí. Đây là điều khoản cơ bản trong hợp đồng của chúng tôi.

7. Những lợi ích khác mà Bedrock mang tới là gì?

Chương trình của Bedrock hoàn toàn vượt xa mục tiêu thông thường là giúp cho học sinh trúng tuyển đại học. Vui lòng tìm hiểu thêm về chương trình của chúng tôi tại đây.

Không chỉ vậy, một trong những hoạt động quan trọng trong quá trình chuẩn bị du học đó là đọc. Đọc thật nhiều. Phần lớn học sinh (dù là Mỹ hay Việt Nam) đều không đọc nhiều ngoài thời gian trên lớp. Một nghiên cứu năm 2014 chỉ ra rằng không đến một nửa số thanh thiếu niên là có đọc các tài liệu không bắt buộc hơn một đến hai lần trong một năm. Tuy nhiên, có rất nhiều bằng chứng chắc chắn cho thấy quá trình chuẩn bị du học phụ thuộc rất nhiều vào việc học sinh đọc và viết tốt. Tại Bedrock, chúng tôi khuyến khích và theo dõi tiến độ đọc của học sinh, và có một thư viện sách phong phú. Chúng tôi cũng mua và cập nhật sách mới thường xuyên.

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đầu tư vào sự thành công.

Tìm hiểu thêm về thông tin cho học sinh tiềm năng và học sinh hiện tại.

6. Bedrock có phụ phí nào khác ngoài phí tư vấn đã thoả thuận không?

Không. Không giống như các trung tâm khác thu nhiều khoản phí lặt vặt và muốn tính phí các khoản như hỗ trợ hoạt động ngoại khoá, mức phí của chúng tôi rõ ràng trong hợp đồng và không thay đổi.

 

8. Facebook của Bedrock là gì?

Hiện tại chúng tôi không có trang Facebook chính thức. Tại sao? Câu trả lời ngắn gọn là: chúng tôi không thực sự thích Facebook và cách Facebook hạn chế các suy nghĩ thực tế. Chúng tôi thấy rằng các mạng xã hội nhìn chung khiến chúng ta bị phân tâm từ những hoạt động năng suất hơn.