THÔNG TIN

Suy nghĩ về ứng tuyển vào các trường đại học phương Tây?

 
 

Bạn sẽ thật sự học những gì tại đại học?

Bạn muốn một nền giáo dục phương Tây, chắc hẳn là ở Mỹ. Một vài học sinh đến với Bedrock và đặt một câu hỏi rất cơ bản: Tại sao? Tại sao bạn lại muốn học tập ở Mỹ?

Có thể có rất nhiều lí do. Tuy nhiên một trong những lí do đó không nên là để kiếm được một công việc. Đúng, Bedrock hiểu rằng để có thể có việc làm trong những ngành nghề và lĩnh vực sáng tạo nhất, bạn cần một tấm bằng. Tấm bằng là sự đánh dấu thành quả - nhưng bạn sẽ đạt được những gì sau khi những năm tháng đại học kết thúc và bạn bước qua giai đoạn đó để nhận được bằng tốt nghiệp? Nếu bạn sử dụng thời gian của mình ở trường đại học một cách khôn ngoan, bạn sẽ tích luỹ được một nền giáo dục khai phóng (hoặc ít nhất là tiếp xúc với các ý tưởng này). Tiếp xúc với các ý tưởng tại sao giáo dục phương Tây về cơ bản lại khác biệt với các hệ thống giáo dục khác. Giáo dục khai phóng là gì?

Học tập tại Mỹ sẽ như thế nào?

Bạn có thể sẽ có rất nhiều câu hỏi:

  • Có bao nhiêu học sinh quốc tế đang học tập tại Mỹ? Liệu tôi có bị cô lập không?

  • Học tập trong khuôn viên của trường đại học sẽ như thế nào?

  • Có phải tôi sẽ hoàn toàn không được ăn đồ ăn Việt Nam không?

Thật may là, chúng tôi đã tổng hợp lại những thông tin về chủ đề này.

Common Application

Bạn hiểu vì sao bạn cần đi học đại học, và cũng biết rằng bạn muốn đi đâu để học đại học. Bây giờ bạn phải bắt đầu suy nghĩ về việc nộp hồ sơ vào các trường. Để nắm được các thông tin này một cách chính xác là rất cần thiết - và điều này thậm chí không khó. Đây thậm chí còn không phải là một trong những lí do vì sao bạn cần tư vấn về đại học. Bedrock tin rằng giá trị thực sự của sự tư vấn nằm ở việc chuẩn bị và giúp bạn tìm được đúng trường. Và đây là hướng dẫn của chúng tôi về Common Application - hệ thống tiếp nhận hồ sơ xin học của hơn 700 trường đại học tại Mỹ và một vài quốc gia khác.

Phòng tranh chân dung

Phòng tranh chân dung

 
Một khoảnh khắc của tinh thần dân tộc bên bờ biển

Một khoảnh khắc của tinh thần dân tộc bên bờ biển

 
Tất cả đều dẫn tới ngày tốt nghiệp

Tất cả đều dẫn tới ngày tốt nghiệp